Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận 02 xe cấp cứu ngoại viện cao cấp

Ngày 08.12.2022, CÔNG TY TNHH HÀ NỘI AMBULANCES bàn giao 02 xe ôtô cấp cứu ngoại viện cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc cho Bệnh viện Bạch Mai, xe được Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam- Chi nhánh Nam Hà Nội tặng.
Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận 02 xe cấp cứu ngoại viện cao cấp
Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận 02 xe cấp cứu ngoại viện cao cấp

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viên hạng đặc biệt đầu tiên của Việt Nam, đây là nơi điều trị tuyến cuối cùng của nhiều chuyên khoa cho các bệnh viện trên toàn quốc. Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, đến nay Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở khám chữa bệnh uy tín cho nhân dân cả nước và cũng là cơ sở đầu ngành trong nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ, thành tựu y tế thế giới vào điều trị, chăm sóc sức khỏe người dân.

Cùng với cơ sở vật chất được đầu tư kịp thời và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao của bệnh viện, đội xe cứu thương cũng được quan tâm đầu tư phù hợp với yêu cầu cấp cứu người bệnh. Ngày 08.12.2022, Bệnh viện Bạch Mai đã nhận bàn giao từ Công ty TNHH Hà Nội Ambulances 02 chiếc xe cứu thương đạt tiêu chuẩn cấp cứu ngoại viện. Đây là dòng xe Ford Transit được nhập khẩu nguyên chiếc, nguyên bản. Xe có kích thước khá nhỏ gọn, tương đương các loại xe như Hyundai Starex, Toyota Hiace nên việc di chuyển, vận hành trên đường đô thị hay nông thôn đều rất phù hợp. Với dung tích xi lanh 2.2L, động cơ dầu có Turbo tăng áp nên xe có công suất cao, tăng tốc nhanh, đồng thời rất tiết kiệm nhiên liệu. Nội thất khoang bệnh nhân được sản xuất đồng bộ tại nhà máy xe chuyên dụng cấp cứu, có đầy đủ trang bị phục vụ các thiết bị cấp cứu hiện đại: hệ thống oxy âm tường, các đầu giắc nối cắm cho máy thở, hệ thống điện 220V, 12V phục vụ cho hoạt động các trang thiết bị y tế.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, ông Đào Xuân Cơ- Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đánh cao chất lượng và thiết kế của xe ô tô cứu thương Ford Transit. Ông nhấn mạnh những chiếc xe Ford Transit chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bệnh viện tại Việt Nam khi đáp ứng được các đòi hỏi về kích thước, kiểu dáng, chất lượng và tiết kiệm khi vận hành.

Đại diện Công ty TNHH Hà Nội Ambulances chân thành cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ của Bệnh viện Bạch Mai dành cho sản phẩm Công ty đang phân phối. Chúc Bệnh viện Bạch Mai ngày càng phát triển, đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của người dân cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, do đó chúng tôi lựa chọn và cung cấp được các sản phẩm và dịch vụ phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất cho từng khách hàng cụ thể.

Một số hình ảnh xe cứu thương: