Hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng trang bị xe cứu thương cao cấp thay thế dòng xe cũ Hyundai Starex

Ngày 06.10.2022, CÔNG TY TNHH HÀ NỘI AMBULANCES bàn giao xe ôtô cứu thương cao cấp cho Hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.
Hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng trang bị xe cứu thương cao cấp thay thế dòng xe cũ Hyundai Starex
Hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng trang bị xe cứu thương cao cấp thay thế dòng xe cũ Hyundai Starex

Hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng(Hệ thống) là hệ thống bệnh viên tư nhân duy nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế trên địa bàn Tp. Hải Phòng. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Hệ thống đã phủ khắp các quận, huyện của Hải Phòng, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của người dân đất Cảng. Với tầm nhìn và tư duy đột phá, cách làm bài bản, chuyên nghiệp, Hệ thống đã có trên 10 cơ sở khám chữa bệnh với đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng tay nghề cao, liên tục được đào tạo nâng cao trình độ tay nghề, chất lượng và thái độ phục vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đội xe cứu thương của Hệ thống đang được đầu tư nâng cấp đáp ứng năng lực cấp cứu ngoại viện đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngày 06.10.2022, Hệ thống đã nhận bàn giao từ Công ty TNHH Hà Nội Ambulances một trong những chiếc xe cứu thương đạt tiêu chuẩn cấp cứu ngoại viện đầu tiên. Đây là dòng xe Ford Transit được nhập khẩu nguyên chiếc, nguyên bản. Xe có kích thước khá nhỏ gọn, tương đương các loại xe như Hyundai Starex, Toyota Hiace nên việc di chuyển, vận hành trên đường đô thị hay nông thôn đều rất phù hợp. Với dung tích xi lanh 2.0L, động cơ thế hệ mới Ecoboost của Ford, có Turbo tăng áp nên xe có công suất cao, tăng tốc nhanh, đồng thời rất tiết kiệm nhiên liệu. Nội thất khoang bệnh nhân được sản xuất đồng bộ tại nhà máy xe chuyên dụng cấp cứu, có đầy đủ trang bị phục vụ các thiết bị cấp cứu hiện đại: hệ thống oxy âm tường, các đầu giắc nối cắm cho máy thở, hệ thống điện 220V, 12V phục vụ cho hoạt động các trang thiết bị y tế.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, ông Hoàng Mạnh Thế- Chủ tịch, Tổng Giám đốc tổng công ty Hàng Kênh- chủ sở hữu Hệ thống đánh giá cao chất lượng và thiết kế của xe Ford Transit. Ông nhấn mạnh những chiếc xe Ford Transit chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bệnh viện tại Việt Nam khi đáp ứng được các đòi hỏi về kích thước, kiểu dáng, chất lượng và tiết kiệm khi vận hành.

Đại diện Công ty TNHH Hà Nội Ambulances chân thành cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ của Hệ thống dành cho sản phẩm Công ty đang phân phối. Chúc Hệ thống ngày càng phát triển, đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn thành phố.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, do đó chúng tôi lựa chọn và cung cấp được các sản phẩm và dịch vụ phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất cho từng khách hàng cụ thể.

Một số hình ảnh xe cứu thương: