CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

CÔNG TY TNHH HANOI AMBULANCES

HANOI AMBULANCES là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các dòng xe cứu thương. Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất và các tập đoàn đến từ Nhật BảnChâu ÂuMỹ … Họ là các công ty lớn, có uy tín và có bề dày lịch sử kinh nghiệm cao trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa cho các dự án. Đây chính là một trong những thế mạnh giúp chúng tôi cung cấp được các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm trên 15 năm làm các dự án xe chuyên dụng. Chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng các yêu cầu khắt xe nhất của khách hàng với mức giá phù hợp và dịch vụ tốt nhất.

HANOI AMBULANCES là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các dòng xe cứu thương.

NHÀ TƯ VẤN, NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM XE CỨU THƯƠNG

CÔNG TY TNHH HANOI AMBULANCES

Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất và các tập đoàn đến từ Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ … Họ là các công ty lớn, có uy tín và có bề dày lịch sử kinh nghiệm cao trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa cho các dự án. Đây chính là một trong những thế mạnh giúp chúng tôi cung cấp được các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

CÔNG TY TNHH HANOI AMBULANCES

  1. Với nhiều loại xe tương ứng nhiều loại giá phù hợp với từng đối tượng khách hàng, dịch vụ hậu mãi chu đáo, chúng tôi đã đáp ứng kịp thời nhu cầu xe cứu thương cho các bệnh viện, Khu Công nghiệp, Hội từ thiện và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong phạm vi cả nước.
  2. Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất và các tập đoàn đến từ Nhật BảnChâu ÂuMỹ … Họ là các công ty lớn, có uy tín và có bề dày lịch sử kinh nghiệm cao trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa cho các dự án. Đây chính là một trong những thế mạnh giúp chúng tôi cung cấp được các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  3. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, có trình độ, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Với phương châm kinh doanh “Bán xe: BỀN VỮNG THỜI GIAN – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI . Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm xe tốt nhất, giá tốt nhất, thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của quý vị.
  4. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, do đó chúng tôi lựa chọn và cung cấp được các sản phẩm và dịch vụ phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất cho từng khách hàng cụ thể.
  5. Chúng tôi có chính sách bán hàng và chế độ bảo hành tốt nhất.

Lưu ý: Gọi ngay giá thương lượng

DANH SÁCH SẢN PHẨM XE CỨU THƯƠNG ĐANG PHÂN PHỐI TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM 

CÔNG TY TNHH HANOI AMBULANCES

  1. Xe cứu thương Ford Everest Nhập khẩu:  LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
  2. Xe cứu thương Ford Transit sản xuất trong nước: LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
  3. Xe cứu thương Ford Transit nhập khẩu: LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
  4. Xe cứu thương Mercedes Sprinter nhập khẩu: LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
  5. Xe cứu thương Toyota Hiace nhập khẩu: LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn

0913.58.6440

sosical_icons_zalo
facebook-messenger