CẦN THẬN TRỌNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ Ô TÔ CỨU THƯƠNG HOÁN CẢI - ĐỘ CHẾ

Chiếc xe cứu thương của nhóm thiện nguyện chở bệnh nhân từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên xuống Hà Nội điều trị thì bốc cháy, người bệnh bị bỏng nặng.
CẦN THẬN TRỌNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ Ô TÔ CỨU THƯƠNG HOÁN CẢI - ĐỘ CHẾ
CẦN THẬN TRỌNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ Ô TÔ CỨU THƯƠNG HOÁN CẢI - ĐỘ CHẾ

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng hơn 10h sáng 31-3, tại phường Noong Bua, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Vào thời gian trên, một xe cứu thương chạy từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên đến gần chợ Noong Bua (phường Noong Bua, TP Điện Biên Phủ). Sau tiếng nổ lớn, chiếc xe bốc cháy dữ dội.

Cảnh sát đã huy động hai xe chữa cháy cùng các cán bộ, chiến sĩ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Điện Biên) đến hiện trường dập lửa.

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trên xe cứu thương có bốn người. Vụ cháy khiến một nữ bệnh nhân bị bỏng nặng.

Theo người nhà, nữ bệnh nhân này bị câm, điếc bẩm sinh. Sau khi sinh em bé ít ngày, chị bị trầm cảm và được chẩn đoán ung thư tuyến giáp, đang trên đường xuống Hà Nội khám bệnh.

Bệnh nhân sau đó đã được đưa trở lại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên để xử lý bỏng.

Được biết, xe cứu thương bị cháy là xe của một đoàn từ thiện chuyên hỗ trợ miễn phí đưa đón bệnh nhân đi khám, chữa bệnh.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là khi xe cứu thương dừng để thay bình oxy mới thì bình oxy phát nổ khiến chiếc xe bị cháy.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp ô tô cứu thương bao gồm:

 1. Ford Everest Nhập khẩu:  LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
 2. Ford Transit sản xuất trong nước: LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
 3. Ford Transit nhập khẩu: LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
 4. Mercedes Sprinter nhập khẩu: LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
 5. Toyota Hiace nhập khẩu: LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
 6.  0913.58.6440

Lưu ý: Gọi ngay giá thương lượng - Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp là những phương tiện đi lại thiết yếu, phục vụ tích cực và hiệu quả cho công tác của các cơ quan, đơn vị. Các sản phẩm chủ yếu chúng tôi cung cấp gồm xe ô tô nhập khẩu, thiết bị phục vị công tác, cứu hộ cứu nạn, thiết bị y tế, xe cấp cứuxe cứu thương, thiết bị ngành môi trường.

Mua xe ô tô cứu thương ở đâu? Tại sao nên chọn chúng tôi?

 1. Với nhiều loại xe tương ứng nhiều loại giá phù hợp với từng đối tượng khách hàng, dịch vụ hậu mãi chu đáo, chúng tôi đã đáp ứng kịp thời nhu cầu xe cứu thương cho các bệnh viện, Khu Công nghiệp, Hội từ thiện và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong phạm vi cả nước.
 2. Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất và các tập đoàn đến từ Nhật BảnChâu ÂuMỹ … Họ là các công ty lớn, có uy tín và có bề dày lịch sử kinh nghiệm cao trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa cho các dự án. Đây chính là một trong những thế mạnh giúp chúng tôi cung cấp được các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
 3. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, có trình độ, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Với phương châm kinh doanh “Bán xe: BỀN VỮNG THỜI GIAN – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI . Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm xe tốt nhất, giá tốt nhất, thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của quý vị.
 4. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, do đó chúng tôi lựa chọn và cung cấp được các sản phẩm và dịch vụ phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất cho từng khách hàng cụ thể.
 5. Chúng tôi có chính sách bán hàng và chế độ bảo hành tốt nhất.
 6.  0913.58.6440

Lưu ý: Gọi ngay giá thương lượng