Xe ô tô cứu thương Ford Transit: Giới thiệu, các phiên bản mới nhất năm 2021

Xe cứu thương Ford Transit có thiết kế đẹp, phù hợp với điều kiện giao thông tại Việt Nam. Tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp hỗ trợ công tác sơ cứu, cấp cứu bệnh nhân nhanh, tiện lợi, mẫu xe chuyên dụng này hiện đang được nhiều bệnh viện nhà nước, bệnh viện tư nhân tin dùng.

Xe cứu thương Ford Transit  luôn là dòng xe bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, với các mẫu xe được khách hàng đánh giá cao. Với trang thiết bị tối tân, cao cấp dòng xe cấp cứu Ford đã và đang được Quý khách hàng yêu mến, là một trong những dòng xe cứu thương có giá bán tốt nhất và được mua nhiều nhất tại các đại lý xe cứu thương.

Xe cứu thương Ford Transit sản xuất trong nước

xe cứu thương ford transit sản xuất trong nước

Xe cứu thương Ford Transit nhập khẩu:

Xe cứu thương ford transit nhập khẩu

Xe ô tô cứu thương Ford Transit 2021 Các phiên bản xe :

Ford Transit Nhập khẩu tủ tiêu chuẩn

Ford Transit Nhập khẩu tủ tiêu chuẩn

Giá bán:

Liên hệ: 0913.58.6440

Ford Transit Nhập khẩu tủ cao PVC

Ford Transit Nhập khẩu tủ cao PVC

Giá bán:

Liên hệ: 0913.58.6440

Ford Transit Nhập khẩu Cao cấp tủ cao PVC

Ford Transit Nhập khẩu Cao cấp tủ cao PVC

Giá bán:

Liên hệ: 0913.58.6440

Ford Transit Nhập khẩu Cao cấp tủ cao ABS

Ford Transit Nhập khẩu Cao cấp tủ cao ABS

Giá bán:

Liên hệ: 0913.58.6440

 

Mua xe ô tô cứu thương ở đâu? Tại sao nên chọn chúng tôi?

  1. Với nhiều loại xe tương ứng nhiều loại giá phù hợp với từng đối tượng khách hàng, dịch vụ hậu mãi chu đáo, chúng tôi đã đáp ứng kịp thời nhu cầu xe cứu thương cho các bệnh viện, Khu Công nghiệp, Hội từ thiện và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong phạm vi cả nước.
  2. Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất và các tập đoàn đến từ Nhật BảnChâu ÂuMỹ … Họ là các công ty lớn, có uy tín và có bề dày lịch sử kinh nghiệm cao trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa cho các dự án. Đây chính là một trong những thế mạnh giúp chúng tôi cung cấp được các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  3. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, có trình độ, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Với phương châm kinh doanh “Bán xe: BỀN VỮNG THỜI GIAN – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI . Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm xe tốt nhất, giá tốt nhất, thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của quý vị.
  4. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, do đó chúng tôi lựa chọn và cung cấp được các sản phẩm và dịch vụ phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất cho từng khách hàng cụ thể.
  5. Chúng tôi có chính sách bán hàng và chế độ bảo hành tốt nhất.
  6.  0913.58.6440

Lưu ý: Gọi ngay giá thương lượng

0913.58.6440

sosical_icons_zalo
facebook-messenger